Thiết kế quán cà phê sân vườn

Công ty thiết kế quan cafe sân vườn uy tín

Bạn muốn thiết kế một quán cafe yên tĩnh, cách biệt với ồn ào bên ngoài. Bạn muốn thiết kế quán cafe yên tĩnh, tràn ngập cây xanh. Mang đến không gian gần gủi với thiên nhiên. Bạn mong muốn khách hàng của mình ngồi thưởng thức đồ uống. Trong không gian tỉnh lặng và ngăm nhìn khung cảnh thiên nhiên. Những quán caffe sân vườn sẽ đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn. Nhưng để bạn có thể thiết kế quan cafe sân vườn đẹp không phải là chuyện dễ. Để thiết kế được một quán cafe sân vườn vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí. Còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Nhưng nếu bạn liện hệ công ty XD Đại Thanh. Thì vấn đề thiết kế một quán cafe sân vườn đẹp không phải là việc khó nữa. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đã cho ra hàng nghìn mẫu quán cafe sân vườn đẹp.

Khách hàng sẽ được gì?

  • Công ty chúng tôi có đội ngủ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Sẽ tư vấn và  giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế khoa học nhất. Đưa ra phương án có nhiều sự lựa chọn sử dụng vật tư. Và tư vấn phương án phù hợp với tài chính của khách hàng.
  • Tận dụng không gian: Chúng tôi tư vấn phương án thi công tận dụng được diện tích làm cho quán cafe rống rãi hơn. Sử dụng sự hài hòa của các màu sắc để làm cho bạn cảm thấy rõng rãi thoải mái. Tận dụng ánh sáng để không gian được thoán mát
  • Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi có đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lich vụ này.  Nên sẽ tư vấn cho khách hàng phương án nhanh nhất có thể để tránh lãng phí thời gian. Tư vấn lựa chọn vật tư một cách nhanh chóng. Đưa ra phương án tối ưu nhất, để hoàn thành đúng tiến độ và có thể rút ngắn thời gian nếu khách hàng yêu cầu. Chúng tôi còn có quy trình làm việc khoa học tránh lãng phí thời gian của khách hàng.

Quy trình thiết kế

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu thừ khách hàng. Chúng tôi sẽ gọi tư vấn sơ bộ để khách hàng hiểu. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành gặp khách hàng để bàn và tư vấn sâu hơn.

Bước 2: Để đưa ra được phương án tốt nhất. Thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến địa điểm xây dựng để khảo sát, lên phương án thiết kế. Khi lên phương án thì chúng tôi sẽ lên nhiều phương án khác nhau. Để trình bày cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý phương án thiết kế thì tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng cũng cấp thông tin, để đưa ra thiết kế phù hợp với phong thủy của chủ đầu tư.

Bước 4: Khách hàng đồng ý với phương án thiết kế và chi phí thiết kế thì tiến hành thiết kế.

Bước 5: Sau khi đã thiết kế xong thì bàn giao bản vẽ cho khách hàng.

Mẫu quán cà phê sân vườn đẹp

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những quan cafe sân vườn đẹp sẽ khiến bạn thích thú. Hy vọng là những mẫu thiết kế dưới đây có thể khiến các bạn hài lòng.

Thiết Kế Quán Cafe sân vườn

Có thể là các bạn trẻ đã quen với những quán cafe hiện đại, sôi động. Những quán cafe dưới đây sẽ đem đến cho các bạn trẻ một góc nhìn mới. Quán cafe được thiết kế xây dựng giống như một khu vườn cổ tích ngập trà cây xanh.

Thiết Kế Quán Cafe sân vườn

Diện thích quán cafe lớn không gian rộng rãi.  Thường các quán cafe diện tích khá lớn làm không khí trở nên thoán mát. Là nói thích hợp cho các bạn trẻ đến hít thở không khí trong lành.

Thiết Kế Quán Cafe sân vườn

Đây là không gian khác hẳn với những quán cafe bình thường. Một không gian yên tỉnh có chút hoài cổ.

Thiết Kế Quán Cafe sân vườn

Thiết kế quán cafe sân vườn không có nghĩa cứ đem cây xanh vào bỏ đại là được. Mà phải theo môt bố cục, bố trị hợp lý, khoa học. Quán cafe có thiết kế cây xanh tạo không gian mát mẽ, gần gửi với thiên nhiên.

Thiết Kế Quán Cafe sân vườn

Một điều rất quan trọng thiết kế quán cafe sân vườn. Đó là tận dụng ánh sáng tự nhiên. Để tạo không khí ấm cúng và trong lành.

Thiết Kế Quán Cafe sân vườn

Mẫu quán cafe này nên sử dụng màu sắc tao nhã, nhẹ nhàn. Để tạo cho khách hàng không gian thư giản thoái mái.

 

Trả lời